Trả lời ý kiển cử tri

Trả lời ý kiến cử tri quận Sơn Trà

Thứ năm, 22 Tháng ba 2012 16:35 PDF.  Array In Array  Email

Câu 1. Đề nghị cho mở nút giao thông tại giao điểm giao nhau giữa đường nội bộ đi qua 3 trường học (Ngô Quyền, Hoàng Hoa Thám và Ngô Gia Tự) và đường Nguyễn Văn Linh nối dài thuộc phường An Hải Đông (cử tri phường An Hải Đông).
   Trả lời: Dự án Đường nối từ nút giao thông phía Đông cầu mới qua sông Hàn đến đường Sơn Trà – Điện Ngọc do Sở Giao thông Vận tải làm Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án Công trình đường Bạch Đằng Đông điều hành, hiện nay đang được triển khai thi công. Tại vị trí nút giao với đường nội bộ An Hải Đông, Sở Giao thông Vận tải đã làm việc với các đơn vị liên quan và thống nhất mở dải phân cách tại vị trí này, giao Ban QLDA Công trình đường Bạch Đằng Đông lập hồ sơ thiết kế điều chỉnh trình phê duyệt và triển khai thi công theo quy định, dự kiến hoàn thành trong tháng 3/2012.
   Câu 2. Đề nghị thành phố quan tâm làm cống thoát nước tại đường Phó Đức Chính và triển khai thi công đường Lê Văn Thứ thuộc phường Mân Thái (cử tri phường Mân Thái).
    Trả lời:
    - Tuyến đường Phó Đức Chính (dài 700m, rộng 6m, kết cấu thấm nhập nhựa) đã được UBND thành phố giao cho Sở Giao thông Vận tải làm Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án Hạ tầng Giao thông Đô thị điều hành dự án. Hiện nay Ban QLDA đang phối hợp tư vấn lập và trình hồ sơ quy mô đầu tư, dự kiến sẽ hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư trong tháng 6/2012. Sở Giao thông Vận tải đề nghị UBND thành phố xem xét bố trí kế hoạch vốn để có thể triển khai thi công tuyến đường trên trong năm 2013.
    - Tuyến đường Lê Văn Thứ (dài 800m, rộng 6m, kết cấu thấm nhập nhựa) nằm trong quy hoạch KDC tổ 12 phường Mân Thái, đã được UBND thành phố giao cho Sở Xây dựng làm Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án Hạ tầng Giao thông Đô thị điều hành dự án. Đề nghị UBND thành phố chỉ đạo Sở Xây dựng làm việc với các đơn vị liên quan sớm triển khai thực hiện dự án.
                                                                                      Nguyễn Chánh Đạt