Trả lời ý kiển cử tri

Trả lời ý kiến cử tri quận Cẩm Lệ

Thứ sáu, 03 Tháng sáu 2011 16:58 PDF.  Array In Array  Email

Câu 1. Hiện nay đất đá đổ tràn lên đường Lê Trọng Tấn tràn luôn vào nhà dân. Đề nghị thành phố kiểm tra, xử lý (cử tri phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).
   Trả lời:
   Qua kiểm tra, đường Lê Trọng Tấn đã thi công hoàn thành kể cả phần lát gạch vỉa hè nên không có trường hợp đất đá tràn vào nhà dân.
   Câu 2. Đề nghị thành phố cho duy tu sửa chữa đường Tôn Đản.
   Trả lời:
   Hiện nay dự án Cải tạo, nâng cấp đường Tôn Đản đã hoàn thành hồ sơ chuẩn bị đầu tư, đang triển khai công tác lựa chọn nhà thầu, dự kiến khởi công trong tháng 6/2011 với thời gian triển khai thi công là 15 tháng. Tuy nhiên do số lượng hộ giải tỏa nhiều, đến nay mới phê duyệt hồ sơ pháp lý được 196/722 hộ. Sở Giao thông vận tải đã đề nghị UBND thành phố chỉ đạo UBND quận Cẩm Lệ, Ban GTĐB số 3 đẩy nhanh công tác đền bù giải phóng mặt bằng để đảm bảo thi công tuyến đường đúng tiến độ đề ra.

Phòng KHĐT