Tin Tức Sự Kiện

Phát động phong trào “Cựu Chiến binh Việt Nam gương mẫu thực hiện và vận động nhân dân giữ gìn trật tự ATGT”

Thứ sáu, 23 Tháng tám 2019 11:37 PDF.  Array In Array  Email

Sáng ngày 23/8/2019, tại thành phố Đà Nẵng, Ủy ban ATGT Quốc gia và Hội cựu Chiến binh Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động phong trào “Cựu Chiến binh Việt Nam gương mẫu thực hiện và vận động nhân dân giữ gìn trật tự ATGT” nhằm tăng cường sự thống nhất và quyết tâm thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính phủ về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

LEPHATDONG23082019
Ảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ Phát động có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội cựu Chiến binh Việt Nam, đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, đại diện lãnh đạo Hội cựu Chiến binh các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, các cơ quan thành viên Ban ATGT thành phố Đà Nẵng và Ban ATGT các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại Lễ Phát động, Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội cựu Chiến binh Việt Nam nhấn mạnh: Trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia đã phối hợp chặt chẽ trong thực hiện cuộc vận động “Cựu Chiến binh Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự ATGT” và thu được nhiều kết quả tích cực. Các tỉnh, thành Hội đã có nhiều mô hình, điển hình tiên tiến, tiêu biểu như: “Đoạn đường, tuyến phố CCB tự quản”, “Bến đò, cầu phao CCB an toàn, kiểu mẫu”, “Đội tình nguyện hướng dẫn an toàn giao thông”,…Các hội viên CCB đã gương mẫu đóng góp hàng chục tỷ đồng, hàng triệu mét vuông đất để xây dựng cầu, cống, mở rộng đường nông thôn, góp phần cải thiện hạ tầng giao thông.

Nhiều tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến xuất sắc đã được xã hội tôn vinh và có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Tại Lễ phát động, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã tặng Giấy khen cho các tổ chức và tập thể cá nhân điển hình, tiêu biểu của các địa phương.

VPS