Trả lời ý kiển cử tri

Thứ sáu, 27 Tháng bảy 2018 14:04 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 08/6/2018, Sở Giao thông Vận tải có Công văn số 2322/SGTVT-QLCL báo cáo UBND thành phố về việc phản ánh của cử tri liên quan đến đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa tuyến đường Phó Đức Chính.

Theo đó ngày 24/7/2018, UBND thành phố đã có Công văn số 5675/UBND-SXD về việc liên quan đến Công trình HTKT Khu dân cư An Cư 4 (phần còn lại Khu vực phía Tây trường Chính Trị đoạn từ đường Vương Thừa Vũ đến Đông Kinh Nghĩa Thục), trong đó đồng ý một số chủ trương theo đề nghị của Sở Xây dựng tại Công văn số 5345/SXD-QLXD ngày 13/6/2018 về xử lý các vướng mắc tại công trình nêu trên. Đồng thời giao Ban QLDA ĐTXD hạ tầng và phát triển đô thị tổ chức triển khai thực hiện, chỉ đạo Nhà thầu khẩn trương thi công khu vực có mặt bằng và phải có trách nhiệm đảm bảo giao thông, an toàn giao thông (như đường Phó Đức Chính…, không để nhân dân kiến nghị) trong quá trình thi công.

P. QLCTCTGT