Tin Tức Sự Kiện

SỞ GTVT THAM GIA HỘI THI KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN THÀNH PHỐ NĂM 2009

Thứ sáu, 06 Tháng mười một 2009 14:38 PDF.  Array In Array  Email

  Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, trong hai ngày 09 và 10/10/2009, tại Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi kỹ năng soạn thảo văn bản cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc. Tham dự Hội thi có 8 phòng chuyên môn của Cơ quan Sở và 7 đơn vị trực thuộc. Trong công tác chuẩn bị trước Hội thi, các đơn vị có số đông người tham dự đã tổ chức vòng sơ tuyển để cử đại diện đi dự thi. Trong ngày diễn ra Hội thi chính thức, đã thu hút được 15 đội tham dự và 72 thí sinh dự thi phần soạn thảo văn bản của cá nhân và 15 đội đại diện cho các đơn vị dự thi phần tập thể. Ban Tổ chức phân ra làm 02 khối thi: khối công chức cơ quan Sở và khối viên chức các đơn vị sự nghiệp. Kết quả mỗi khối có 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba. Ban Tổ chức Hội thi cũng đã chọn ra đội để tham dự Hội thi cấp thành phố.

  Tham dự Hội thi cấp thành phố ngày 31 tháng 10 năm 2009, Sở Giao thông vận tải đã cử đội tham gia gồm 05 người với cơ cấu thành phần theo quy định của Ban tổ chức Hội thi cấp Thành phố. Nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Sở, sự chuẩn bị kỹ càng của đội dự thi, trong quá trình tham gia các thành viên trong đội thi đã phát huy được thế mạnh trong kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng phát hiện và sữa lỗi văn bản soạn thảo, kỹ năng làm việc trên máy tính …

  Vòng thi cá nhân chủ yếu tập trung kiểm tra khả năng soạn thảo văn bản trên máy tính của từng thí sinh dự thi cũng như những kiến thức chung về thể thức, kỹ thuật trình bày và một số nội dung của văn bản hành chính. Trong khi đó, vòng thi tập thể diễn ra vô cùng sôi nổi trong sự tranh luận của từng đội thi khi phát hiện lỗi sai trên văn bản.

   Cùng tham gia dự Hội thi, Đoàn Thanh niên của Sở đã cử 20 cổ động viên tham gia các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra Hội thi, gặp gỡ, giao lưu của cán bộ công chức toàn thành phố và thể hiện những hiểu biết của mình về kỹ năng soạn thảo văn bản thông qua phần thi phát hiện lỗi văn bản dành cho khán giả.

    Kết quả tham gia: Sở Giao thông vận tải đạt giải nhất khối các Sở, ban, ngành của thành phố; có 03 cá nhân đạt giải khuyến khích.

 

                                                                                         Bùi Thanh Thuận


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan