Trả lời ý kiển cử tri

Trả lời Bạn đọc: Cấp nước đường Phan Bá Phiến

Thứ sáu, 11 Tháng năm 2012 09:50 PDF.  Array In Array  Email

   Qua Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng, một Bạn đọc hỏi Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng như sau:
    Gia đình tôi ở đường Phan Bá Phiến - Thọ Quang - Sơn Trà - Đà Nẵng.Trước đây tôi xin hợp đồng bắt nước máy sinh hoạt nhưng không được, lý do đường đang nằm trong dự án mở rộng. Sau khi giải tỏa để mở rộng đường Phan Bá Phiến, hiện nay đường làm xong đã 2 năm mà chưa có nước sinh hoạt, gia đình tôi phải sử dụng nước giếng khoan không đảm bảo. Vậy tôi xin hỏi vì sao đã có đường ống mà hiện nay vẫn chưa đấu nối cấp nước sinh hoạt cho dân.
    Trả lời :
    Hạng mục cấp nước đường Phan Bá Phiến thuộc dự án Cải tạo nâng cấp đường Phan Bá Phiến do Ban quản lý dự án Giao thông nông thôn thuộc Sở Giao thông vận tải quản lý dự án. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở giao thông vận tải đã trao đổi với Ban Quản lý dự án Giao thông nông thôn và xin trả lời Bạn đọc như sau:
    Theo hồ sơ hạng mục cấp nước đường Phan Bá Phiến được duyệt, phần khối lượng thi công trên tuyến gồm 2 phần chính:
    Phần 1 - Di dời mạng lưới cấp nước hiện trạng: Phần khối lượng di dời tuyến ống hiện trạng hiện nay đã hoàn thành, trong quá trình thi công luôn đảm bảo việc cấp nước liên tục cho các hộ dân trên tuyến.
    Phần 2 - Lắp đặt ống nhựa D160 HPDE mới, cắt bỏ ống D100 hiện trạng: Đến tháng 4/2011, công tác đền bù giải tỏa trên tuyến đường mới hoàn thành, tuy nhiên một số hộ dân vẫn lấn chiếm vỉa hè làm nơi tập kết vật tư, thiết bị và nhà tạm để sửa chữa nhà nên công tác lắp đặt hoàn chỉnh tuyến ống D160 HPDE không thực hiện được.
   Đến nay, Nhà thầu đã hoàn thành việc lắp đặt, dự kiến trong tháng 5/2012 sẽ đấu nối vào tuyến ống cấp nước chính nằm trên đường Ngô Quyền, sau khi đấu nối hoàn thành mới cho phép cắt hủy ống D100 hiện trạng.
    Hiện nay dọc theo tuyến khu vực có dân cư sinh sống đã có đường ống cấp nước D63 hoặc D50 cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân. Do vậy, đề nghị Bạn đọc liên hệ Chi nhánh cấp nước quận Sơn Trà để được hướng dẫn lập thủ tục lắp đặt.
   Trân trọng!
                                                                                                      BBT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan