Công an huyện Hòa Vang tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo TTATGT và vệ sinh môi trường

Thứ hai, 16 Tháng bảy 2018 13:48 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 11/7/2018, công an huyện Hoà Vang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT và tổ chức ký cam kết bảo đảm TTATGT, vệ sinh môi trường đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và lái xe tải ben đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, 16 chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải và 70 lái xe tải ben trên địa bàn huyện được nghe báo cáo viên Công an huyện tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật liên quan đến TTATGT, thể hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông như: đi đúng phần đường, làn đường, việc chấp hành các quy định về tải trọng, tốc độ của các lái xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải, đồng thời yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải và các lái xe phải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT khi tham gia giao thông.

CongAnHuyenHoaVangKyCamKetDamBaoTTATGT
Đồng chí Trung tá Cao Nguyên Minh - Đội trưởng Đội CSGT tuyên truyền tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, Công an huyện đã tổ chức cho các chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp, công ty kinh doanh vận tải trên địa bàn huyện ký cam kết không vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, khi chở hàng hóa tham gia giao thông phải phủ bạt, che chắn bảo đảm không để hàng hóa, nguyên vật liệu rơi vãi trên đường làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

CongAnHuyenHoaVangKyCamKetDamBaoTTATGT
Chủ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và lái xe ký cam kết

Thông qua hội nghị này nhằm thông tin đến các chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp, công ty kinh doanh vận tải nâng cao ý thức, trách nhiệm để hạn chế tai nạn giao thông xảy ra và đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Theo THCAHV - www.catp.danang.gov.vn