Tặng áo phao cho ngư dân vạn đò đánh bắt cá trên sông Hàn

Thứ sáu, 20 Tháng chín 2019 14:43 PDF.  Array In Array  Email

Trong khuôn khổ cuộc vận động xây dựng phong trào "văn hóa giao thông với bình yên sông nước", chiều 4-9, Đội CSGT đường Thủy (Phòng CSGT - CATP Đà Nẵng) phối hợp với các ngành chức năng tổ chức gặp gỡ, trao tặng áo phao cho các hộ dân vạn đò đang sinh sống, hành nghề đánh bắt cá trên tuyến sông Hàn.

Lực lượng CSGT và các ngành chức năng trao áo phao cho bà con vạn đò.

Tại buổi lễ, các hộ dân đã ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa; đăng ký tạm trú tạm vắng theo đúng quy định; quá trình đánh bắt thủy sản không dùng hóa chất, xung điện gây ảnh hưởng đến môi trường; neo đậu phương tiện đảm bảo an toàn và tích cực thực hiện CVĐ "văn hóa giao thông với bình yên sông nước.

Theo Đội CSGT đường thủy, hiện tại trên tuyến sông Hàn có 11 hộ dân vạn đò (Đà Nẵng và các huyện lân cận của tỉnh Quảng Nam) với 23 nhân khẩu.

Theo http://cadn.com.vn