Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ đối với các các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Thứ ba, 03 Tháng chín 2019 17:15 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 29/08/2019, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng có Công văn số 3890/SGTVT-QLVTPTNL về việc Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ đối với các các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Theo đó, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng yêu cầu đối với các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:


   1. Thực hiện nghiêm túc các chế độ báo cáo định kỳ trước ngày 10 hàng tháng, bao gồm:


   - Báo cáo tình hình hoạt động vận tải của tháng trước theo quy định tại Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT; (các đơn vị tùy theo loại hình kinh doanh có thể sử dụng các mẫu Mẫu báo cáo từ mẫu 1 đến mẫu 6).


   - Báo cáo phương tiện không truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình; Mẫu báo cáo theo phụ lục 1;


   - Báo cáo vi phạm tốc độ, vi phạm thời gian làm việc của lái xe. Mẫu báo cáo theo phụ lục 2;


   - Báo cáo quản lý phù hiệu, biển hiệu phương tiện vận tải. Mẫu báo cáo theo phụ lục 3;


   - Các mẫu báo cáo (file Word) được đăng tại website của Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng: https://sgtvt.danang.gov.vn -> “Thông tin cần biết” -> “Báo cáo định kỳ đối với đơn vị kinh doanh vận tải”.


   2. Các đơn vị điền trực tiếp vào các file Word, Excel đăng tại website Sở GTVT Đà Nẵng và gửi các file này qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Đồng thời gửi báo cáo giấy về Sở GTVT thành phố Đà Nẵng (tầng 14, Trung tâm hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng). Ngày nhận báo cáo được tính theo ngày tiếp nhận công văn đến hoặc ngày nhận được file mềm qua email.


   3. Sở GTVT Đà Nẵng sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát việc thực hiện báo cáo của các đơn vị và từ chối giải quyết các dịch vụ hành chính công trực tuyến đối với các đơn vị không thực hiện báo cáo hoặc nội dung báo cáo không đúng yêu cầu.


P. QLVT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan