Bắt đầu từ ngày 26/11/2010 mở lại đường bay quốc tế Đà Nẵng - Hồng Kông

Thứ sáu, 12 Tháng mười một 2010 09:24 PDF.  Array In Array  Email
Ngày 2/11, tại cuộc họp với UBND thành phố Đà Nẵng về việc mở lại đường bay quốc tế Đà Nẵng - Hồng Kông, ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, bắt đầu từ ngày 26/11/2010 đến ngày 3/5/2011, VNA sẽ thực hiện 46 chuyến bay bằng loại máy bay A32-184 ghế để khai thác đường bay Đà Nẵng - Hồng Kông.

Trước đây, VNA và Pacific Airlines (nay là Jetstar Airlines đã khai thác đường bay này nhưng không hiệu quả và phải đóng cửa từ tháng 7/1994). Về đường bay trực tiếp Nagita – Đà Nẵng, VNA cho biết, từ ngày 15/12/2010, hãng sẽ tổ chức các chuyến bay thử nghiệm, theo đó khách sẽ đi từ Nagita đến Đà Nẵng, bay ra Hà Nội và từ Hà Nội bay về Nagita. Chương trình thử nghiệm sẽ kéo dài đến tháng 3/2011 với tần sất mỗi ngày 1 chuyến.

(Danang.gov.vn)