Hơn 700 đầu xe phục vụ khách dịp Tết Ất Mùi

Thứ sáu, 30 Tháng giêng 2015 16:05 PDF.  Array In Array  Email

Chiều 29-1, Công ty CP Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng cho biết, các doanh nghiệp vận tải hành khách đã chuẩn bị hơn 700 chuyến xe để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

   Cụ thể, trong những ngày trước Tết Nguyên đán Ất Mùi, Bến xe Đà Nẵng đã huy động hơn 330 đầu xe. Trong đó, 159 đầu xe với lịch trình đi các tỉnh phía Bắc; 174 đầu xe hoạt động tuyến Tây Nguyên nhằm giải tỏa khách đi các tuyến phía Bắc và Tây Nguyên.


   Trong những ngày giáp Tết (từ 15-2 đến 18-2 (tức từ 27-12 đến 30-12 âm lịch), Bến xe sẽ tập trung giải tỏa hành khách chủ yếu ở các tuyến Huế, Đông Hà, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và các tuyến đi Quảng Nam với số lượng đầu xe lên đến 276 chuyến được huy động.


   Đặc biệt thời điểm sau Tết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại vào các tỉnh phía Nam, Bến xe Đà Nẵng đã lên phương án huy động 96 đầu xe đường dài đi TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cam Ranh trong thời gian từ 20-2 đến 28-2 (tức mồng 2 đến mồng 10 Tết Ất Mùi).


   Để đáp ứng nhu cầu mua vé của hành khách, 24 phòng vé tại Bến xe Đà Nẵng đã sẵn sàng phục vụ liên tục và niêm yết giá công khai.


   "Quan điểm của chúng tôi là không để thiếu xe, hành khách đi xe đều có vé. Và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách đi xe trong thời điểm trước, trong và sau Tết Ất Mùi", ông Lê Viết Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng nhấn mạnh.


Theo VTC


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan