Kiểm tra việc chấp hành giá tại các DN vận tải tại Đà Nẵng

Thứ ba, 27 Tháng giêng 2015 10:15 PDF.  Array In Array  Email

   Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký ban hành 3 Quyết định kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá tại các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.
  

   Thành phần Đoàn kiểm tra theo các Quyết định trên là các cán bộ của Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải và một số Sở, ngành có liên quan của địa phương.


   Thời gian kiểm tra tại mỗi doanh nghiệp không quá 05 ngày, kể từ ngày Đoàn kiểm tra công bố Quyết định kiểm tra tại đơn vị.


  
Đoàn kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 110/QĐ-BTC do bà Phan Thị Thu Hiền - Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải - Bộ Giao thông vận tải làm Trưởng đoàn. Số lượng doanh nghiệp được kiểm tra tại Đà Nẵng giao Trưởng đoàn kiểm tra phối hợp với Sở GTVT quyết định.


   Đoàn kiểm tra sẽ định kỳ báo cáo kết quả kiểm tra với Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải và sẽ xử lý nghiêm, đúng quy định của pháp luật đối với những doanh nghiệp vi phạm pháp luật về giá, nhằm chấn chỉnh việc chấp hành pháp luật về giá của các đơn vị kinh doanh vận tải trong điều kiện giá xăng dầu giảm sâu trong thời gian qua.


   Trước đó, tại cuộc họp Tổ điều hành kinh tế vĩ mô ngày 22/01/2015,Thủ tướng chỉ đạo: Giá xăng dầu bán lẻ trong nước sẽ được điều hành trên tinh thần so sánh với mặt bằng giá bán lẻ các nước trong khu vực nhằm chống buôn lậu xăng dầu qua biên giới. Ngay trong tuần này, các bộ liên quan họp bàn và đưa ra giải pháp và chỉ đạo giảm giá cước vận tải.

Theo chinhphu.vn
CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan