Công bố bến xe khách Nhã Nam

Thứ hai, 07 Tháng sáu 2010 16:58 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 02 tháng 6 năm 2010, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang ký Quyết định số 517/QĐ-SGTVT, về việc công bố đưa bến xe ôtô khách Nhã Nam vào hoạt động. Tiêu chuẩn bến xe khách loại 4. Địa chỉ bến xe: thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Đơn vị quản lý và khai thác bến xe: Công ty TNHH Tuyết Ly. Mã số tuyến 15.
          Các Doanh nghiệp vận tải trên địa bàn thành phố có nhu cầu mở tuyến đi đến bến xe khách nêu trên, lập hồ sơ mở tuyến thông qua Sở GTCC (GTVT) tại hai đầu bến, trước khi trình Cục Đường bộ Việt Nam xem xét./.

Nguyễn Việt Phương