Văn hóa đọc

Từ ngày 18 đến 22-4: Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018 14:41 PDF.  Array In Array  Email

   Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức trước đây, Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” sẽ diễn ra tại khu vực Bờ Tây Sông Hàn (đối diện Bảo tàng Điêu khắc Chăm) từ ngày 18 đến 22-4. Đây cũng sẽ là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam (21-4).

 

HoiSachHaiChau 2018


   Hội sách năm nay có sự tham gia của 200 gian hàng đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong nước như Phương Nam, FAHASA, Đông A, Nhã Nam, Đinh Tỵ, Kim Đồng, Saigon Book, MC Books, v.v.


   Đến tham dự hội sách lần này, độc giả còn có cơ hội giao lưu cùng những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc… và tham dự các workshop trò chuyện cũng như thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc.


   Bên cạnh đó, không gian đọc sách và các hoạt động song hành phục vụ bạn đọc khi tới Hội Sách cũng sẽ rất hấp dẫn độc giả như khu book cafe rộng rãi, gian hàng sách phong phú, đa dạng bên bờ sông Hàn lộng gió. Xuyên suốt Hội Sách, các đơn vị tham gia cũng sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.


   Được biết, Hội sách Hải Châu năm 2017 đã thu hút hơn 150.000 nghìn lượt khách tham quan mua sắm, tăng gấp 3 lần so với lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015. Chỉ sau 5 ngày tổ chức, trưng bày và giới thiệu, Hội sách đã bán được hơn 150.000 bản sách mang về tổng doanh thu hơn 12 tỉ đồng.


Theo danang.gov.vn

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan