Tin Chất Lượng Công Trình

Tổ chức phổ biến, cập nhật kiến thức Tiêu chuẩn Thiết kế cầu đường bộ TCVN 11823:2017

Thứ ba, 03 Tháng chín 2019 17:28 PDF.  Array In Array  Email

  Ngày 29 tháng 8 năm 2019, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức buổi phổ biến, cập nhật kiến thức Tiêu chuẩn Thiết kế cầu đường bộ TCVN 11823:2017. Tham dự có đồng chí Bùi Hồng Trung – Phó Giám đốc Sở GTVT chủ trì, các Thầy báo cáo viên đến từ trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Đà Nẵng, Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông, Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT, Ban QLDA Xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông, Công ty CP tư vấn xây dựng công trình giao thông 5, Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng, Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng giao thông công chính, Công ty CP Tư vấn xây dựng 533, Công ty CP Tư vấn và ĐTXD ECC, Công ty CP Tư vấn ĐTXD và phát triển công nghệ, Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Cicco Đà Nẵng, Công ty Quản lý cầu đường Đà Nẵng và các phòng chuyên môn thuộc Sở GTVT: Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông, Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Kế hoạch Đầu tư, Tài chính Kế toán.

 

phobienkienthucthietkecauduongbo 1
Phó Giám đốc Sở GTVT Bùi Hồng Trung phát biểu chỉ đạo
phobienkienthucthietkecauduongbo 1
PGS.TS Hoàng Phương Hoa đại diện các báo cáo viên phát biểu


   Buổi phổ biến nhằm mục đích cập nhật những kiến thức mới của Tiêu chuẩn thiết kế cầu đường bộ TCVN 11823:2017 cho các cán bộ phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Giao thông Vận tải và các Ban Quản lý dự án, các đơn vị Tư vấn thiết kế công trình cầu đường bộ trên địa bàn thành phố. Đồng thời tạo cơ hội để các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cùng nhau trao đổi, thảo luận, giải đáp các vướng mắc những vấn đề có liên quan trong quá trình triển khai áp dụng giúp nâng cao năng lực trong công tác tham mưu thực hiện chức năng Quản lý Nhà nước về thẩm định, quản lý chất lượng công trình cầu đường bộ cho đội ngũ CCVC - NLĐ các phòng, ban cũng như nâng cao trình độ, chất lượng trong công tác thiết kế, quản lý dự án, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc, tránh các lỗi hay mắc phải trong quá trình áp dụng.


   Các Thầy báo cáo viên đến từ trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã phổ biến các nội dung mới, thay đổi của Tiêu chuẩn TCVN 11823:2017 so với Tiêu chuẩn 22TCN 272-05. Đồng thời lưu ý các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật những điểm đặc biệt, những sai sót dễ mắc phải trong quá trình triển khai áp dụng.

 

phobienkienthucthietkecauduongbo 1
Báo cáo viên TS Cao Văn Lâm phổ biến các điểm mới của Tiêu chuẩn
phobienkienthucthietkecauduongbo 1
Báo cáo viên TS Võ Duy Hùng phổ biến các điểm mới của Tiêu chuẩn
phobienkienthucthietkecauduongbo 1
Báo cáo viên TS Hoàng Trọng Lâm phổ biến các điểm mới của Tiêu chuẩn


   Tại buổi phổ biến, sau khi nghe các Báo cáo viên phổ biến các điểm mới, thay đổi của Tiêu chuẩn TCVN 11823:2017, đại diện các thành viên tham dự đã tích cực thẳng thắn trao đổi , thảo luận những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập, vướng mắc trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ, đồng thời cùng nhau chia sẽ các kinh nghiệm trong quá trình triển khai áp dụng.

 

phobienkienthucthietkecauduongbo 1
phobienkienthucthietkecauduongbo 1
Một số hình ảnh


   Sau hơn 3 giờ phổ biến, trao đổi, thảo luận nghiêm túc, sôi nổi buổi phổ biến cơ bản đã đáp ứng được mục đích đề ra và góp phần giải đáp một số thắc mắc các thành viên tham gia gặp phải.

 

phobienkienthucthietkecauduongbo 1


P. QLCL


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan