Tin Chất Lượng Công Trình

Đảm bảo an toàn giao thông, lao động và vệ sinh môi trường khi thi công Dự án đường gom đường sắt từ Ngã Ba Huế đến Hòa Cầm

Thứ ba, 09 Tháng giêng 2018 10:13 PDF.  Array In Array  Email

   Tuyến đường gom dọc đường sắt từ Ngã Ba Huế đến cầu vượt Hòa Cầm hiện đang triển khai thi công phần móng, mặt đường. Qua kiểm tra hiện trường cho thấy mặt bằng thi công khá chật hẹp, bề rộng phạm vi thi công có 8m (đã giải phóng mặt bằng xong), việc đảm bảo giao thông cho nhân dân sinh hoạt đi lại chưa được chú trọng, nhiều đoạn đường do thời tiết mưa nhiều gây lầy lội ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của nhân dân, nhất là các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh.


   Để đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường, Sở Giao thông vận tải yêu cầu Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT thực hiện một số nội dung như sau:


   - Chỉ đạo nhà thầu san gạt, hốt dọn các vị trí bị lầy lội, lu lèn để đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, bổ sung rào chắn, dây an toàn, ban đêm phải có đèn cảnh báo..., và bổ sung người hướng dẫn giao thông trong quá trình thi công do đường vận chuyển quá chật hẹp.


   - Rà soát hồ sơ thiết kế điện, kiểm tra lại việc bố trí trạm biến áp trên vỉa hè (trước trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh), báo cáo lại sự thay đổi cho Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các đơn vị liên quan để xem xét xử lý, thống nhất.


   - Phối hợp với nhà thầu thi công lập lại kế hoạch triển khai thi công để đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình theo yêu cầu của UBND Thành phố, báo cáo về UBND Thành phố, UBND quận Cẩm Lệ và Sở Giao thông vận tải để theo dõi.


P. QLCLCTGT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

DoiThoai25072018

Banner 70ChuTichHoChiMinhKeuGoiThiDuaAiQuoc

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia