Tin Chất Lượng Công Trình

Hội nghị tuyên truyền và phổ biến kiến thức về Quản lý chất lượng và Bảo trì công trình xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông

Thứ ba, 18 Tháng bảy 2017 17:13 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến kiến thức về Quản lý chất lượng và Bảo trì công trình xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hồng Trung – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và đại diện của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Giao thông Vận tải.

 

HNTuyenTruyenPhoBienPhapLuat 1
 Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bùi Hồng Trung phát biểu chỉ đạo


   Hội nghị được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến, trang bị những kiến thức pháp luật mới được ban hành, triển khai áp dụng cho các cán bộ phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Giao thông Vận tải trong quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng giao thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Từ đó giúp cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của các phòng, ban, đơn vị liên quan tích cực nghiên cứu tài liệu, phát huy tinh thần tự nâng cao năng lực trong công tác tham mưu thực hiện chức năng quản lý nhà nước về quản lý chất lượng và bảo trì công trình giao thông.


   Tại hội nghị, các báo cáo viên đã chia sẽ kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến công tác quản lý chất lượng công trình từ khâu thiết kế, khởi công, thi công, kiểm tra, bàn giao đến khâu vận hành và bảo trì công trình. Hội nghị cũng đã thảo luận về các vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác xây dựng công trình của các đơn vị liên quan, đồng thời cũng đưa ra một số giải pháp để xử lý các vướng mắc trong quá trình triển khai áp dụng các nghị định, thông tư mới ban hành về các công tác nêu trên.

 

HNTuyenTruyenPhoBienPhapLuat 1

Báo cáo viên Trần Trình Khiêm báo cáo về các vấn đề liên quan đến công tác Quản lý chất lượng công trình giao thông

HNTuyenTruyenPhoBienPhapLuat 1

Đồng chí Lê Văn Dũng – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông, Sở Giao thông Vận tải tham gia thảo luận


   Sau hơn 4h làm việc, ngoài việc đáp ứng mục đích đã đề ra, hội nghị cũng đã góp phần giải đáp các thắc mắc về pháp luật mà đại diện các đơn vị tham gia đã nêu trong quá trình diễn ra hội nghị.


Võ Quốc Trình - P. QLCLCTGT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

DoiThoai25072018

Banner 70ChuTichHoChiMinhKeuGoiThiDuaAiQuoc

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia