Trưng cầu ý kiến

Góp ý dự thảo Quy chế phối hợp quản lý trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ tư, 19 Tháng tư 2017 15:35 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện nội dung Thông báo số 65/TB-VP ngày 27/02/2017 của Văn phòng UBND thành phố về kết luận của UBND thành phố tại phiên họp thường kỳ UBND thành phố ngày 22/02/2017; Sở Giao thông vận tải đã Dự thảo Quy chế phối hợp quản lý trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (gọi tắt là dự thảo Quy chế phối hợp) và đã có Công văn số 1866/SGTVT-QLKCHT ngày 18/4/2017 gửi các sở, ngành đơn vị liên quan đề nghị góp ý hoàn thiện dự thảo.

Nội dung dự thảo Quy chế phối hợp có liên quan đến nhiều cơ quan, đơn vị đồng thời để theo đúng trình tự, thủ tục quy định, Sở Giao thông vận tải kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tham gia góp ý nội dung Dự thảo và có ý kiến góp ý bằng văn bản về Sở Giao thông vận tải trước ngày 27/4/2017 (file văn bản góp ý xin gửi về địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Dự thảo Quy chế phối hợp xem tại đây.

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan./.

Võ Hồng Hải - P. QLKCHTGT