Trưng cầu ý kiến

Đề nghị góp ý dự thảo Quyết định thay thế Quyết định số 159/2005/QĐ-UBND Quy định về phân cấp quản lý trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố

Thứ hai, 04 Tháng bảy 2016 14:48 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Quyết định số 1138/QĐ-UBND ngày 01/3/2016 của Chủ tịch UBND thành phố về việc ban hành Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Giao thông vận tải đã Dự thảo Quyết định thay thế Quyết định số 159/2005/QĐ-UBND ngày 03/11/2005 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về phân cấp quản lý trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố.

Nội dung Dự thảo có liên quan đến nhiều cơ quan, đơn vị đồng thời để theo đúng trình tự, thủ tục ban hành văn bản Quy phạm pháp luật, Sở Giao thông vận tải kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tham gia góp ý nội dung Dự thảo và có ý kiến góp ý bằng văn bản về Sở Giao thông vận tải trước ngày 15/7/2015 (file văn bản góp ý xin gửi về địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Dự thảo quyết định: tải về

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan./.

Võ Hồng Hải