Trưng cầu ý kiến

Đề nghị góp ý kiến dự thảo “Quy định quản lý thí điểm hoạt động xe điện bốn bánh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”

Thứ sáu, 24 Tháng sáu 2016 10:46 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 2690/UBND- QLĐTh ngày 15/4/2016 của UBND thành phố về việc liên quan đến việc bổ sung xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2016, Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng đã chủ trì xây dựng dự thảo Quy định quản lý thí điểm hoạt động xe điện bốn bánh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Để Quy định được ban hành đúng trình tự và đáp ứng được yêu cầu quản lý của địa phương, Sở Giao thông vận tải kính đề nghị quý Cơ quan, đơn vị nghiên cứu góp ý cho dự thảo Quy định nêu trên. Văn bản góp ý gửi về Sở GTVT Đà Nẵng trước ngày 30/6/2016 (thông qua Phòng Quản lý vận tải và phương tiện. Tầng 14, tòa nhà Trung tâm hành chính. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Vậy Sở GTVT Đà Nẵng kính mong quý Cơ quan, đơn vị quan tâm phối hợp./.

Nội dung dự thảo Quyết định: tải về

Nội dung dự thảo Quy định: tải về

Lê Văn Bửu