Trưng cầu ý kiến

Đề nghị góp ý kiến dự thảo Đề án "Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT nông thôn đến năm 2020

Thứ tư, 16 Tháng chín 2015 09:22 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện nội dung Công văn số 11838/BGTVT-ATGT ngày 04/9/2015 của Bộ Giao thông vận tải về việc góp ý kiến dự thảo Đề án "Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông nông thôn đến năm 2020" của Bộ Giao thông vận tải;

Sở Giao thông vận tải đề nghị Công An thành phố, UBND các quận, huyện, Ban An toàn giao thông thành phố và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải tham gia góp ý bằng văn bản về dự thảo Đề án "Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông nông thôn đến năm 2020" do Bộ Giao thông vận tải soạn thảo và gửi kết quả về Sở Giao thông vận tải (thông qua Phòng Quản lý Giao thông đô thị), đồng thời gửi file mềm về địa chỉ E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 23/9/2015 để tổng hợp, báo cáo.

Nếu sau thời hạn trên các đơn vị không phản hồi thì xem như đồng ý với dự thảo Đề án "Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông nông thôn đến năm 2020" của Bộ Giao thông vận tải./.

Nội dung dự thảo Quyết định: Tải về

Nội dung đề án: Tải về