Trưng cầu ý kiến

Góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố biểu cước vận tải biển, biểu giá dịch vụ cảng

Thứ năm, 10 Tháng chín 2015 14:02 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 7036/UBND-QLĐTh ngày 07/9/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tham gia ý kiến dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố biểu cước vận tải biển, biểu giá dịch vụ cảng.

Sở Giao thông vận tải đề nghị các tổ chức, cá nhân nghiên cứu và tham gia ý kiến đối với dự thảo theo công văn số 11084/BGTVT-VT ngày 28/8/2015 của Bộ GTVT liên quan đến việc tham gia ý kiến dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố biểu cước vận tải biển, biểu giá dịch vụ cảng.

Mọi ý kiến xin gửi về Sở GTVT trước ngày 14/9/2015 bằng văn bản và thư điện tử theo địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Nội dung dự thảo xem tại đây.

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan.

Lê Văn Bửu