TIN NỔI BẬT

Thông báo về việc cấm dừng, đỗ xe trên tuyến đường Ngũ Hành Sơn, Ngô Quyền

Thứ hai, 04 Tháng mười một 2019 16:52 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 01/11/2019, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 7399/UBND-SGTVT thống nhất đề xuất của Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng tại Công văn số 4698/SGTVT-QLKCHT ngày 24/10/2019 về việc đề xuất cấm dừng, đỗ xe trên tuyến đường Ngũ Hành Sơn, Ngô Quyền, cụ thể như sau:

a) Cấm dừng, đỗ xe trên đường chính toàn tuyến Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn.

b) Cấm dừng, đỗ xe một số vị trí:

- Cấm dừng, đỗ xe khu vực trước Chung cư Azura và Trung tâm thương mại VinCom Plaza, đoạn từ Trần Hưng Đạo qua đường gom cầu sông Hàn đến cổng chính vào bãi đỗ xe Trung tâm VinCom Plaza. Cấm đỗ xe trên đường gom Ngô Quyền, đoạn từ cổng chính vào bãi đỗ xe Trung tâm thương mại VinCom Plaza đến đường Nguyễn Công Trứ.

- Cấm đỗ xe trên đường gom Ngô Quyền tại khu vực Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, đoạn từ tường rào Trung tâm y tế quận Sơn Trà đến đường Vũ Văn Dũng.

- Cấm đỗ xe trên đường gom Ngô Quyền, đoạn từ đường Phan Bá Phiến đến đường Đinh Công Trứ (trước Chung cư The Summit).

P. QLKC