TIN NỔI BẬT

Cấm đỗ xe trên các tuyến đường khu vực xung quanh chung cư An Trung 2, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Thứ tư, 25 Tháng chín 2019 10:54 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường xung quanh khu vực chung cư An Trung 2, quận Sơn Trà. Ngày 09/9/2019 UBND thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương thống nhất cấm đỗ xe các tuyến đường xung quanh khu vực chung cư An Trung 2 như sau:

- Đường Ngô Quyền:

+ Đoạn từ đường Vũ Văn Dũng đến đường Trần Quang Diệu: Cấm đỗ xe trên đường chính và đường gom theo hướng từ cảng Tiên Sa đi cầu Trần Thị Lý.

+ Đoạn từ đường Nguyễn Duy Hiệu đến đường Lê Hữu Trác: Cấm đỗ xe số trên đường chính và đoạn 80m trên đường gom phía trước khu vực Trung tâm giáo dục thường xuyên số 1 thành phố Đà Nẵng theo hướng từ cầu Trần Thị Lý đi cảng Tiên Sa.

- Đường Trần Quang Diệu: Cấm đỗ xe 1 bên phía chung cư, đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường An Trung 1.

- Đường An Trung 1: Cấm đỗ xe 1 bên phía chung cư, đoạn từ đường Trần Quang Diệu đến đường Vũ Văn Dũng.

- Đường Vũ Văn Dũng: Cấm đỗ xe 1 bên phía chung cư, đoạn từ đường An Trung 1 đến đường Ngô Quyền.

Ban QLDA xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thành công tác tổ chức giao thông trước ngày 25/9/2019.

CamDoXe 250902019