TIN NỔI BẬT

Đồng chí Lê Văn Trung, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải dự buổi sinh hoạt tại Chi bộ khu dân cư số 3, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc

Thứ bảy, 10 Tháng tám 2019 16:24 PDF.  Array In Array  Email

   Thực hiện Quy định số 13068-QĐ/TU ngày 10/5/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc phân công các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố dự sinh hoạt với Chi bộ Khu dân cư. Chiều ngày 08/8/2019, đồng chí Lê Văn Trung, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GTVT về dự sinh hoạt với Chi bộ Khu dân cư số 3 thuộc Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc. Cùng tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Võ Khoa Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc, đồng chí Đặng Thị Bích Thảo – Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Khu dân cư số 3.

 

ATrungDuSinhHoatChiBoKDCSO3
Hình ảnh tại buổi sinh hoạt


   Đây là đợt sinh hoạt chính trị tại khu dân cư, nhằm nắm bắt tình hình, tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân; những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của nhân dân ở cơ sở. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đặng Thị Bích Thảo, Bí thư Chi bộ đã thông tin một số kết quả nổi bật của phường trong tháng qua, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Chi bộ đã đề ra trong tháng 7; các đảng viên của chi bộ đã tham gia ý kiến tập trung vào các vấn đề như: an toàn giao thông, xây nhà sinh hoạt cộng đồng, hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế vườn rừng, du lịch sinh thái Suối Lương; kiến nghị sớm triển khai các dự án: du lịch Làng Vân, cảng Liên Chiểu.


  Đối với các kiến nghị liên quan đến an toàn giao thông như: Đề nghị xem xét lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đường Nguyễn Văn Cừ - đường vào Trường THCS Nguyễn Thái Bình và Trường mần non Hướng Dương, đồng thời mở rộng đường vào trường theo phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm” để thuận lợi, đảm bảo ATGT cho việc đi lại của học sinh và người dân tại khu vực: Đồng chí Lê Văn Trung ghi nhận và chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị của Sở trong ngày 09/8/2019 chủ động phối hợp với UBND phường Hòa Hiệp Bắc và các phòng, đơn vị liên quan của UBND quận Liên Chiểu trực tiếp kiểm tra, đề xuất xử lý kịp thời các kiến nghị hợp lý, chính đáng của người dân.


  Đối với các kiến nghị có nội dung liên quan đến các Sở, ngành khác: Đồng chí Lê Văn Trung tiếp thu và đề nghị UBND phường Hòa Hiệp Bắc chỉ đạo các bộ phận liên quan hoàn chỉnh hồ sơ, có văn bản báo cáo UBND quận Liên Chiểu và các Sở, ngành liên quan, đồng thời gửi trực tiếp cho đồng chí 01 bộ để phối hợp theo dõi, đôn đốc các đơn vị tham mưu UBND thành phố xem xét, giải quyết.


  Thông qua buổi sinh hoạt đồng chí đã thông báo đến các Đảng viên trong Chi bộ về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng và những kết quả đạt được của ngành GTVT Đà Nẵng trong 06 tháng đầu năm 2019; tình hình triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng Cảng Liên Chiểu. Một số nhiệm vụ chủ yếu của thành phố và của ngành GTVT trong 6 tháng cuối năm 2019 và kêu gọi các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tích cực vận động người thân trong gia đình, bà con nhân dân khu phố sử dụng xe buýt trợ giá của thành phố cho các chuyến đi hàng ngày; nhằm góp phần hạn chế sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân, giảm thiểu ùn tắc, tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường, xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh hiện đại.


  Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Trung gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Bắc và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ khu dân cư số 3, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc!


VPS


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan