TIN NỔI BẬT

Thông báo điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt có trợ giá R4A và R17A

Thứ tư, 07 Tháng tám 2019 16:26 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 06/8/2019, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 625/QĐ-UBND về việc điều chỉnh lộ trình 02 tuyến xe buýt có trợ giá R4A và R17A, theo đó:

1. Điều chỉnh kéo dài lộ trình tuyến xe buýt: R4A từ điểm cuối khu vực Trung tâm Thể dục thể thao xã Hòa Tiến qua chợ Lệ Trạch về kết thúc tại điểm cuối Vịnh đỗ xe trên đường DT605 (khu đất đối diện Nghĩa trang xã Hòa Tiến); điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt R17A (đoạn từ ngã ba QL 14B - Quảng Xương đến Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang) đi theo hướng từ đường Trường Sơn rẽ vào đường Quảng Xương đến Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang. Cụ thể, như sau:

TUYẾN BUÝT R4A: CẢNG SÔNG HÀN – HÒA TIẾN

Chiều đi hiện tại: Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt) - Đống Đa - Ông Ích Khiêm - Nguyễn Văn Linh - Đường 2/9 - Tiểu La - Núi Thành - Đường 30/4 - Nguyễn Hữu Thọ - Lê Đại Hành - Ông Ích Đường - CMT8 - Trường Chinh - Cầu Đỏ - QL1A - ĐT605 - Hòa Tiến (KV Trung tâm TDTT xã Hòa Tiến)

Chiều đi điều chỉnh: Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt) - Đống Đa - Ông Ích Khiêm - Nguyễn Văn Linh - Đường 2/9 - Tiểu La - Núi Thành - Đường 30/4 - Nguyễn Hữu Thọ - Lê Đại Hành - Ông Ích Đường - CMT8 - Trường Chinh - Cầu Đỏ - QL1A - ĐT605 - Chợ Lệ Trạch - Hòa Tiến (Vịnh đỗ xe trên đường DT605 - khu đất đối diện Nghĩa trang xã Hòa Tiến).

Cự ly phát sinh: Tăng 2,7 km

Chiều về hiện tại: Hòa Tiến (KV Trung tâm TDTT xã Hòa Tiến)- ĐT605 - QL1A - Cầu Đỏ - Trường Chinh - CMT8 - Ông Ích Đường - Lê Đại Hành - Nguyễn Hữu Thọ - Đường 30/4 - Núi Thành - Tiểu La - Đường 2/9 - Nguyễn Văn Linh - Ông Ích Khiêm - Đống Đa - Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt)

Chiều về điều chỉnh: Hòa Tiến (Vịnh đỗ xe trên đường DT605 - khu đất đối diện Nghĩa trang xã Hòa Tiến)- Chợ Lệ Trạch - ĐT605 - QL1A - Cầu Đỏ - Trường Chinh - CMT8 - Ông Ích Đường - Lê Đại Hành - Nguyễn Hữu Thọ - Đường 30/4 - Núi Thành - Tiểu La - Đường 2/9 - Nguyễn Văn Linh - Ông Ích Khiêm - Đống Đa - Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt)

Cự ly phát sinh: Tăng 2,7 km

TUYẾN BUÝT R17A: CẢNG SÔNG HÀN – TTHC HUYỆN HÒA VANG

Chiều đi hiện tại: Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt) - Trần Phú - Lý Tự Trọng - Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Trần Phú - Trưng Nữ Vương - Núi Thành - Cách Mạng Tháng 8 - Cầu Vượt Hòa Cầm - Trường Sơn - Quốc lộ 14B -TTHC Huyện Hòa Vang

Chiều đi điều chỉnh: Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt) - Trần Phú - Lý Tự Trọng - Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Trần Phú - Trưng Nữ Vương - Núi Thành - Cách Mạng Tháng 8 - Cầu Vượt Hòa Cầm - Trường Sơn - Quốc lộ 14B - Quảng Xương - TTHC Huyện Hòa Vang

Cự ly phát sinh: Tăng 0,9 km

Chiều về hiện tại: TTHC H Hòa Vang - Quốc lộ 14B - Trường Sơn - Cầu Vượt Hòa Cầm - CMT8 - Núi Thành - Trưng Nữ Vương - Bạch Đằng - Hùng Vương - Nguyễn Thị Minh Khai - Lý Tự Trọng - Bạch Đằng -Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt)

Chiều về điều chỉnh: TTHC H Hòa Vang - Quảng Xương - Quốc lộ 14B - Trường Sơn - Cầu Vượt Hòa Cầm - CMT8 - Núi Thành - Trưng Nữ Vương - Bạch Đằng - Hùng Vương - Nguyễn Thị Minh Khai - Lý Tự Trọng - Bạch Đằng - Cảng Sông Hàn (bãi đỗ xe đầu đường Như Nguyệt)

Cự ly phát sinh: Tăng 0,9 km

* Lộ trình tuyến điều chỉnh được bôi đậm

2. Hạ tầng trên lộ trình điều chỉnh:

- Tuyến R4A: Bổ sung 03 cặp điểm dừng trên đoạn điều chỉnh.

- Tuyến R17A: Bổ sung 02 cặp điểm dừng trên đoạn điều chỉnh; kẻ vạch sơn và bổ sung biển phụ của tuyến cho điểm dừng hiện trạng.

3. Thời gian áp dụng điều chỉnh: Từ ngày 15/8/2019.

P. QLVT