TIN NỔI BẬT

Ngày 01/7/2019 khai trương 06 tuyến xe Buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ năm, 27 Tháng sáu 2019 10:40 PDF.  Array In Array  Email

Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng vừa có Thông báo số 2675/TB-SGTVT ngày 20/6/2019 về việc triển khai công tác chuẩn bị và phối hợp tổ chức Lễ khai trương 06 tuyến buýt mở mới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Theo đó, Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng (Datramac) là đơn vị thường trực phối hợp với các Sở ban ngành để triển khai. Sở Giao thông vận tải cũng đã huy động lực lượng Đoàn viên TNCS HCM để hỗ trợ điều tiết giao thông và công tác chuẩn bị.

LeKhaiTruong06TuyenBuytTroGiaMoi

Lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 07h00 ngày 01/7/2019 tại Vịnh đỗ xe đoạn giao giữa đường Như Nguyệt và Bạch Đằng (cạnh cảng sông Hàn), thuộc phường Thuận phước, quận Hải Châu. Trước mắt đưa vào vận hành khai thác 03 tuyến (R4A, R17A và R15), chi tiết như sau:

- Tuyến R4A: Cảng Sông Hàn - Hòa Tiến

- Tuyến R17A: Cảng Sông Hàn – TTHC huyện Hòa Vang