TIN NỔI BẬT

Thống nhất giải pháp cấm đỗ xe kiệt, hẽm

Thứ tư, 13 Tháng ba 2019 14:03 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 12/3/2019, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản số 1470/UBND-SGTVT về việc thống nhất giải pháp xử lý tình trạng đỗ xe ô tô trong các kiệt, hẽm trên địa bàn thành phố theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải tại Công văn số 803/SGTVT-QLKCHT về giải pháp xử lý tình trạng đỗ xe ô tô trong các kiệt, hẽm trên địa bàn thành phố.

Theo đó, UBND thành phố giao UBND các quận, huyện căn cứ vào tình hình thực tế của từng kiệt, hẽm tổ chức kiểm tra, khảo sát, lắp đặt biển báo “Cấm đỗ xe” đối với ô tô cho phù hợp với điều kiện giao thông đi lại của các kiệt, hẽm. Trong đó lưu ý: đối với các kiệt, hẽm thông qua địa bàn nhiều quận, huyện khác nhau, đề nghị UBND các quận, huyện phối hợp, thống nhất trước khi lắp đặt biển báo cấm đỗ xe.

P. QLKCHT