TIN NỔI BẬT

Tạm thời đưa tuyến xe buýt TMF vào vận hành để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

Thứ ba, 29 Tháng giêng 2019 14:11 PDF.  Array In Array  Email

Căn cứ Công văn số 8766/UBND-QLĐTh ngày 12/11/2018 về điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt TMF nhằm tăng hiệu quả hoạt động;

Thực hiện Công văn số 481/UBND-QLĐTư ngày 23/01/2019 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phương án vận hành tuyến buýt TMF;

Theo Công văn số 408/SGTVT-QLVTPTNL ngày 25/01/2019 về việc đề xuất phương án vận hành tạm thời tuyến buýt TMF để đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của người dân; Sở Giao thông vận tải thông báo tạm thời đưa tuyến buýt TMF vào hoạt động từ ngày 01/02/2019, cụ thể như sau:

1. Tên tuyến xe buýt: Tuyến TMF (Vũng Thùng - Công viên 29/3 - Công viên Biển Đông).

2. Thời gian vận hành tạm thời: Từ ngày 01/02/2019 cho đến khi UBND thành phố có chủ trương giao đơn vị xe buýt chính thức vận hành tuyến buýt TMF.

3. Phương tiện vận hành: Sử dụng phương tiện do Quỹ Toyota Mobility Foundation tài trợ và đã bàn giao cho đơn vị vận hành.

4. Chỉ tiêu vận hành tuyến:

a) Hành trình chạy xe:

- Chiều đi: Bùi Dương Lịch - Dương Vân Nga - Khúc Hạo - Hồ Hán Thương - Chu Huy Mân - Cầu Thuận Phước - Đường 3/2 - Xuân Diệu - Trạm xe buýt Xuân Diệu - Xuân Diệu - Đường 3/2 - Trần Phú - Lý Tự Trọng - Nguyễn Thị Minh Khai - Hải Phòng - Ngô Gia Tự - Hùng Vương - Lý Thái Tổ - Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Linh - Cầu Rồng - Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp - CV Biển Đông.

- Chiều về: CV Biển Đông - Võ Nguyên Giáp - Võ Văn Kiệt - Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ - Lý Thái Tổ - Hùng Vương - Ngô Gia Tự - Hải Phòng - Lý Tự Trọng - Bạch Đằng - Đường 3/2 - Xuân Diệu - Trạm xe buýt Xuân Diệu - Xuân Diệu - Đường 3/2 - Cầu Thuận Phước - Chu Huy Mân - Hồ Hán Thương - Khúc Hạo - Dương Vân Nga - Bùi Dương Lịch.

b) Điểm đầu, điểm cuối:

- Điểm đầu: Bãi đỗ xe Bùi Dương Lịch;

- Điểm cuối: Công viên Biển Đông.

c) Thời gian giãn cách chạy xe: 20 phút/chuyến;

d) Thời gian mở tuyến: 05h30;

đ) Thời gian đóng tuyến: 21h00.

e) Giá vé: theo Quyết định số 4428/QĐ-UBND ngày 17/6/2015 về việc phê duyệt phương án vé và trợ giá các tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt (đồng bộ với các tuyến xe buýt trợ giá).

Sở Giao thông vận tải thông báo nội dung trên để người dân được biết, quan tâm sử dụng dịch vụ xe buýt của thành phố.

P. QLVT

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (TB 438 dua vao hoat dong TMF.pdf)TB 438 dua vao hoat dong TMF.pdf[Thông báo 438]57 Kb