TIN NỔI BẬT

Thông báo phương án tổ chức giao thông và phân luồng phương tiện lưu thông qua khu vực cầu Nam Ô - Km917+198 Quốc lộ 1 thuộc địa phận quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Thứ sáu, 11 Tháng giêng 2019 16:34 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện nội dung Công văn số 8312/TCĐBVN-QLBTĐB ngày 07/12/2018 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Công văn số 185/UBND-SGTVT ngày 09/01/2019 của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng xin thông báo đến chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng liên quan và toàn thể người dân được biết phương án tổ chức giao thông và phân luồng phương tiện lưu thông qua khu vực cầu Nam Ô - Km917+198 Quốc lộ 1 thuộc địa phận quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng kể từ ngày 15/01/2019 cụ thể như sau:

1. Đối với hướng lưu thông từ Thừa Thiên - Huế đi Đà Nẵng: Các phương tiện lưu thông qua cầu Nam Ô mới bình thường.

2. Đối với hướng lưu thông từ Đà Nẵng đi Thừa Thiên - Huế:

a) Các xe tải đảm bảo tải trọng khai thác và các phương tiện khác lưu thông qua cầu Nam Ô cũ bình thường, trong đó:

- Tải trọng khai thác cầu Nam Ô cũ là: 24 tấn đối với xe thân thân liền, 29 tấn đối với các loại xe sơmi rơmoóc và 34 tấn đối với các xe kéo rơmoóc.

- Xe tải chỉ được lưu thông trên làn bên trái của cầu Nam Ô cũ.

b) Các xe tải vượt quá tải trọng khai thác của cầu Nam Ô cũ nêu trên, lưu thông theo lộ trình: đường Nguyễn Lương Bằng - đường Nguyễn Tất Thành - tuyến hầm Hải Vân Túy Loan - hầm Hải Vân đi Thừa Thiên Huế (hoặc Tạ Quang Bửu - đèo Hải Vân đi Thừa Thiên Huế).

Vậy, Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng xin thông báo!

P. QLKC