TIN NỔI BẬT

Triển khai xử phạt các hành vi vi phạm TTATGT được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng và camera giám sát giao thông khu vực đường Trường Chinh - đoạn dưới gầm cầu vượt Hòa Cầm

Thứ tư, 02 Tháng giêng 2019 16:34 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 10/12/2018, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 9578/UBND-SGTVT về việc triển khai xử phạt các hành vi vi phạm TTATGT được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng và camera giám sát giao thông khu vực đường Trường Chinh - đoạn dưới gầm cầu vượt Hòa Cầm theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải tại Công văn số 4984/SGTVT-QLKCHT ngày 29/11/2018, cụ thể:

1. Cho phép triển khai xử phạt các hành vi vi phạm TTATGT được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng và camera giám sát giao thông khu vực đường Trường Chinh - đoạn dưới gầm cầu vượt Hòa Cầm.

2. Thời gian tổ chức tuyên truyền: Bắt đầu từ ngày ban hành văn bản này đến hết ngày 31/12/2018.

3. Thời gian bắt đầu xử phạt các hành vi vi phạm các quy định về an toàn giao thông được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông: Bắt đầu từ ngày 01/01/2019.

SGTVT