TIN NỔI BẬT

Đánh giá vận hành thử nút giao thông phía tây cầu Tiên Sơn

Thứ hai, 17 Tháng chín 2018 11:12 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại Văn phòng Sở Giao thông Vận tải (GTVT), đồng chí Lê Văn Trung - Giám đốc Sở đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình vận hành thử nút giao thông phía Tây cầu Tiên Sơn. Tham dự cuộc họp gồm có Lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Ban ATGT thành phố Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an thành phố Đà Nẵng, Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông (Ban QLDA), Công an quận Hải Châu, Thanh tra Sở GTVT, Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng, Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng GTCC Đà Nẵng, Đơn vị thi công; Các phòng chuyên môn Sở GTVT.


   Tại cuộc họp, đồng chí Giám đốc Sở đã yêu cầu Ban QLDA tập trung chỉ đạo thi công dứt điểm các hạng mục xây lắp còn lại trên công trường, giao Ban QLDA và Tư vấn thiết kế phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát kiểm tra các nội dung chưa hợp lý để chỉnh sửa, hoàn thiện. Ngoài ra, đồng chí Giám đốc Sở đã đề nghị Chủ đầu tư (Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông ) và các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng tiếp tục phối hợp theo dõi trong suốt quá trình vận hành thử để có đánh giá tổng kết và đề xuất điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.


   Nút giao thông phía Tây cầu Tiên Sơn là nút giao thông trọng điểm, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng từ các hướng: Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 14B và Trung tâm thành phố Đà Nẵng với mật độ lưu lượng rất cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm.


   Do đặc điểm công trình vừa phải thi công, vừa phải thông xe nên trong thời gian đầu vận hành nút sẽ không tránh khỏi các vấn đề bất cập. Sở Giao thông Vận tải sẽ phối hợp với Chủ đầu tư công trình và các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục theo dõi, khắc phục các vấn đề còn tồn tại. Sở Giao thông Vận tải kính thông báo để các tổ chức, cá nhân có thông tin chính xác, tạo sự đồng thuận và chia sẽ của người tham gia giao thông qua nút.


P. QLCLCTGT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.16.5.2019

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan