TIN NỔI BẬT

Lấy ý kiến nhân dân về quy hoạch bãi đỗ xe tại số 172 Nguyễn Chí Thanh và số 10 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu

Thứ sáu, 07 Tháng chín 2018 08:44 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố về việc lấy ý kiến quy hoạch của nhân dân khu vực về việc chọn khu đất số 172 Nguyễn Chí Thanh, số 10 Lý Thường Kiệt làm bãi đỗ xe;

Sở Giao thông vận tải đã phối hợp Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch xây dựng, đơn vị Tư vấn lập quy hoạch tổng mặt bằng bãi đỗ xe tại các vị trí trên và có Công văn số 3565/SGTVT-KH ngày 30/8/2018 đề nghị UBND quận Hải Châu chủ trì, tổ chức lấy ý kiến của nhân dân tại khu vực để quy hoạch khu đất tại số 172 Nguyễn Chí Thanh, số 10 Lý Thường Kiệt làm bãi đỗ xe tập trung.

Hiện nay UBND quận Hải Châu đang tổ chức triển khai lấy ý kiến người dân để tổng hợp, phản hồi kết quả về Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải báo cáo UBND thành phố.

P. KHĐT