TIN NỔI BẬT

Tuyên truyền và xử phạt các trường hợp vi phạm khu vực kẻ vạch kiểu mắt võng tại các nút giao thông

Thứ tư, 05 Tháng chín 2018 13:58 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện thông báo số 79/TB-VP ngày 09/05/2018 của Văn phòng UBND thành phố về kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn tại buổi họp về giải pháp xử lý các vị trí tiềm ẩn tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Đợt 1 năm 2018;

Qua đó thống nhất chủ trương cải tạo 03 nút giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành gồm:

- Nguyễn Tất Thành - Ông Ích Khiêm;

- Nguyễn Tất Thành - Tôn Thất Đạm;

- Nguyễn Tất Thành - Hà Khê.

Đến nay, Sở Giao thông vận tải đã triển khai thi công hoàn thành công trình; trong đó, bên cạnh việc bố trí các biển báo, vạch sơn phân làn đường theo quy định, đồng thời có triển khai thí điểm kẻ vạch sơn kiểu mắt võng (vạch số 4.4 theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ - QCVN 41:2016/BGTVT) trên các làn rẽ phải trên đường Nguyễn Tất Thành nhằm tuyên truyền, báo cho người điều khiển không được dừng phương tiện trong phạm vi mặt đường có bố trí vạch sơn kiểu mắt võng, nhàm tạo làn rẻ phải liên tục, tránh ùn tắc giao thông.

VPS