TIN NỔI BẬT

Phản ánh của cử tri liên quan đến đẩy nhanh tiến độ thi công công trình sửa chữa tuyến đường Phó Đức Chính

Thứ tư, 13 Tháng sáu 2018 10:19 PDF.  Array In Array  Email

   Sở Giao thông Vận tải (GTVT) nhận được ý kiến phản ánh của cử tri liên quan đến việc “nhà thầu thi công tuyến đường Phó Đức Chính đã đào đường nhưng dừng không thi công gần một tháng nay gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông, sinh hoạt của người dân”.


   Sau khi kiểm tra thực tế hiện trường, Sở GTVT nhận thấy đoạn tuyến được phản ánh nêu trên thuộc công trình HTKT Khu dân cư An cư 4 (phần còn lại – Khu vực phía tây trường chính trị đoạn từ đường Vương Thừa Vũ đến đường Đông Kinh Nghĩa Thục) do Ban QLDA ĐTXD hạ tầng và phát triển đô thị làm Chủ đầu tư kiêm điều hành dự án, Sở Xây dựng là cơ quan thẩm định hồ sơ thiết kế - dự toán.


   Về vấn đề này, ngày 22/5/2018 Sở GTVT đã có Công văn số 1993/SGTVT-QLCL đề nghị Ban QLDA ĐTXD hạ tầng và phát triển đô thị có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, đồng thời sớm tổ chức triển khai thi công hoàn thành công trình tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho người tham gia giao thông. Trong trường hợp có vướng mắc kịp thời báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, xử lý. Tuy nhiên đến nay, công trình vẫn chưa tiếp tục triển khai thi công.


   Qua kiểm tra các thông tin liên quan, Sở GTVT được biết ngày 9/5/2018 Ban QLDA đã có Tờ trình số 989/TTr-BQLDA báo cáo UBND thành phố một số vướng mắc và xin chủ trương xử lý kỹ thuật để thi công tuyến đường Phó Đức Chính và các nhánh đường bê tông xi măng kiệt hẻm thuộc công trình HTKT Khu dân cư An cư 4 (phần còn lại – Khu vực phía tây trường chính trị đoạn từ đường Vương Thừa Vũ đến đường Đông Kinh Nghĩa Thục). Văn phòng UBND thành phố đã có Phiếu chuyển số 1309/PC-VP gửi Sở Xây dựng kiểm tra, xử lý, báo cáo UBND thành phố trong tháng 5/2018.


   Với các nội dung nêu trên, Sở Giao thông Vận tải kính đề nghị UBND Thành phố chỉ đạo Sở Xây dựng, Ban QLDA ĐTXD hạ tầng và phát triển đô thị phối hợp với các đơn vị liên quan sớm xử lý các vướng mắc để tiếp tục triển khai thi công hoàn thành công trình tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho người tham gia giao thông.


P. QLCLCTGT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

DoiThoai25072018

Banner 70ChuTichHoChiMinhKeuGoiThiDuaAiQuoc

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia