TIN NỔI BẬT

Thông báo về việc cấm đỗ xe trên đường Hùng Vương, Nguyễn Thái Học

Thứ ba, 27 Tháng hai 2018 08:21 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 26/02/2018, UBND thành phố Đà Nẵng có Công văn số 1274/UBND-SGTVT thống nhất theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải tại Công văn số 602/SGTVT-QLKCHT ngày 07/02/2018 về cấm đỗ xe đường Hùng Vương, Nguyễn Thái Học, cụ thể:

1. Cấm đỗ xe trên đường Nguyễn Thái Học, đoạn từ đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Yên Bái, theo chiều từ đường Yên Bái đi đường Nguyễn Chí Thanh.

Cấm đỗ xe trên đường Hùng Vương, đoạn từ đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Yên Bái, theo chiều từ đường Nguyễn Chí Thanh đi đường Yên Bái.

2. Giao UBND quận Hải Châu chỉ đạo các lực lượng chức năng chủ trì, phối hợp Thanh tra Sở Giao thông vận tải triển khai công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp phương tiện vi phạm đỗ xe không đúng quy định tại khu vực theo chủ trương nêu trên.

3. Giao Sở Du lịch hướng dẫn, yêu cầu các đơn vị lữ hành dừng, đỗ xe đón, trả khách theo đúng quy định, tránh tình trạng gây ùn tắc, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông tại khu vực.

Dự kiến Sở Giao thông vận tải sẽ hoàn thành việc lắp đặt các biển báo theo chủ trương nêu trên trước ngày 01/3/2018 để bắt đầu thực hiện từ ngày 01/3/2018.

P. QLKCHTGT