TIN NỔI BẬT

Tham gia góp ý cải tạo các nút giao thông

Thứ bảy, 30 Tháng chín 2017 07:32 PDF.  Array In Array  Email

   Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng tại Thông báo số 286/TB-VP ngày 01/9/2017, Sở Giao thông Vận tải đã chủ trì phối hợp Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Ban QL các dự án đầu tư CSHT ưu tiên làm việc với các đơn vị tư vấn hoàn chỉnh phương án thiết kế Nút giao thông phía Tây cầu Rồng (đường Nguyễn Văn Linh – Trần Phú – đường 2/9 – Bạch Đằng) và Cụm nút giao thông phí Tây cầu Trần Thị Lý (đường Duy Tân – đường 2/9 – đường dẫn đầu cầu).


   Để có được phương án thiết kế tối ưu góp phần giải quyết ùn tắc và nâng cao hiệu quả đầu tư, Sở GTVT rất mong nhận được ý kiến tham gia đóng góp từ nhân dân, các tổ chức và chuyên gia trong lĩnh vực về các phương án được tư vấn nghiên cứu, đề xuất (đính kèm). Đồng thời Quý Tổ chức/Cá nhân quan tâm có thể chủ động nghiên cứu, đề xuất các phương án khác gửi về Sở trước ngày 20/11/2017 để tổng hợp báo cáo Cấp có thẩm quyền xem xét, lựa chọn.


   Rất mong sự quan tâm phối hợp của các tổ chức, cá nhân để phương án đề xuất được hoàn thiện, có tính khoa học và khả thi cao.


   Chi tiết xem tại đây.


   Trân trọng!


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan