Tin Tức Sự Kiện

Nâng cao chất lượng đào tạo ngay từ ngày đầu nhập học

Thứ ba, 20 Tháng ba 2018 15:12 PDF.  Array In Array  Email

   Thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong công tác đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo, sáng ngày 19/3/2018 Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính tổ chức Khai giảng lớp lái xe ô tô các hạng B2; C; D với sự tham gia của 120 học viên đăng ký theo học tại Trường.

 

KhaiGiangThang3 2018
KhaiGiangThang3 2018
Hình ảnh buổi khai giảng


   Tham dự khai giảng có sự tham gia đầy đủ của các Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo và toàn thể giáo viên Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu thầy Nguyễn Đình Thảo phó Hiệu trưởng đã phát biểu và chỉ đạo phòng Đào tạo, giáo viên Nhà trường tăng cường công tác quản lý, phân đấu, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới để nâng cao chất lượng đào tạo. Đối với học viên không ngừng nổ lực tham gia đầy đủ các buổi học, từng bước hình thành kỹ năng để có tay nghề chất lượng sau khi tốt nghiệp.


   Tại buổi khai giảng này thay mặt phòng Đào tạo thầy Bùi Thế Hiển trường phòng Đào tạo đã thông qua các quyết định thành lập lớp, các quyết định về công tác giáo viên chủ nhiệm và phổ biến các nội quy, quy chế trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe ô tô của Nhà trường, đặc biệt nhấn mạnh đến công tác giáo dục đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.


Lê Hùng - Trường TCN GTCC


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan