Tin Tức Sự Kiện

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Thứ hai, 18 Tháng mười hai 2017 15:23 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 15/12/2017 Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo Anh Nguyễn Đức Cung sống trên địa bàn xã.


   Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng luôn giữ tôn chỉ nam “lá lành đùm lá rách” hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị. Việc xây dựng Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với mục đích động viên các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, để thoát nghèo bền vững.

 

TTDK Thang12 1
 Đồng chí Nguyễn Hương, Giám đốc Trung tâm tại Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho vợ chồng Anh Nguyễn Đức Cung


   Tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Thanh Tuấn, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Châu đánh giá cao những việc làm ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn của Trung tâm; bày tỏ mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, tiếp tục hỗ trợ đóng góp quỹ để xây dựng Nhà đại đoàn kết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian tới. Đồng thời cũng đã trao tặng “Giấy ghi nhận Tấm lòng vàng” của UBND xã Hòa Châu cho Trung tâm.

 

TTDK Thang12 1

Đồng chí Trần Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Châu phát

biểu ý kiến tại Lễ bàn giao
TTDK Thang12 1
 UBND xã Hòa Châu trao tặng “Giấy ghi nhận Tấm lòng vàng” cho Trung tâm


   Đây là căn nhà Đại đoàn kết thứ 2 mà Trung tâm đã trao tặng cho các hộ gia đình nghèo; trước đó ngày 30 tháng 5 năm 2014, Trung tâm đã phối hợp với UBND phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng bàn giao 01 nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Tình trú trên địa bàn phường với mức tài trợ 50 triệu đồng/nhà. Đây là số tiền đóng góp được trích từ quỹ lương của toàn thể Cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm (đóng góp trong 03 năm).

 

TTDK Thang12 1

Đ/chí Nguyễn Quảng, Chủ tịch công đoàn, phó giám đốc Trung tâm trao tặng

ti vi cho vợ chồng Anh Nguyễn Đức Cung   


   Ngoài kinh phí tài trợ 50 triệu đồng/nhà, tại Lễ bàn giao, Trung tâm đã đã trao tặng gia đình vật dụng thiết yếu dùng trong sinh hoạt như: ti vi…

 

TTDK Thang12 1
Đại diện UBND xã Hòa Châu, Chi bộ Thôn Dương Sơn và Trung tâm
Đăng kiểm chụp hình lưu niệm cùng gia đình Anh Nguyễn Đức Cung


   Đây là việc làm ý nghĩa của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng nhằm tiếp tục thực hiện chương trình an sinh xã hội, xóa nhà tạm cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn Trung tâm đặt trụ sở làm việc theo lời kêu gọi của Thành ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.


Trung tâm đăng kiểm xe Cơ giới Đà Nẵng


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan