Góp ý dự thảo

Tham gia đề xuất giải pháp chiếu sáng mỹ thuật công trình

Thứ hai, 15 Tháng ba 2010 15:58 PDF.  Array In Array  Email

THƯ MỜI
Tham gia đề xuất giải pháp chiếu sáng mỹ thuật công trình


      Kính gửi: Quý Tổ chức/Cá nhân quan tâm.

 

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng đang thực hiện xây dựng công trình mới qua Sông Hàn – Đà Nẵng (gọi là Cầu Rồng). Là công trình có tính biểu tượng của thành phố, vì thế  thành phố cũng hết sức quan tâm và có chủ trương tìm kiếm rộng rãi các ý tưởng chiếu sáng mỹ thuật nhằm nâng cao giá trị kiến trúc của công trình, nhất là khi thành phố tổ chức các sự kiện lớn như kỳ thi bắn pháo hoa quốc tế hàng năm. Về ý tưởng cơ bản, bằng những hiệu ứng ánh sáng người quan sát sẽ có cảm giác hình tượng Con Rồng trở nên sinh động hơn.

Do vậy, Thành phố chủ trương tìm kiếm các ý tưởng, giải pháp đề xuất từ các tổ chức/cá nhân liên quan. Một mặt, các giải pháp sẽ đóng góp cho sự hoàn thiện về kiến trúc, thẩm mỹ công trình, mặt khác, thông qua các hoạt động này các tổ chức/cá nhân có cơ hội tìm hiểu thêm về thành phố Đà Nẵng, tạo cơ hội giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, phát huy chuyên môn và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Chủ đầu tư công trình trân trọng kính mời tổ chức/cá nhân tham gia các hoạt động trên. Các tổ chức/cá nhân quan tâm xin tìm hiểu thêm thông tin tại:

Ban Quản lý dự án Cầu Rồng, số 07 đường Lý Nam Đế, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: +84-511-3945533, fax: 511-3945511.

E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Chủ đầu tư xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các tổ chức/cá nhân để mang lại lợi ích thiết thực cho thành phố Đà Nẵng và cơ hội hợp tác giữa nhiều bên với thành phố.

Trân trọng.

 

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan