Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Hồ Chí Minh (BX Miền Đông) - Đà Nẵng

Thứ năm, 18 Tháng bảy 2019 10:37 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 15/7/2018, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận công văn của số 5015/SGTVT-VTĐB ngày 08/7/2018 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang Futabuslines. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:
Tên tuyến : Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và ngược lại;
Bến đi : Bến xe Miền Đông, thành phố Hồ Chí Minh;
Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;
Cự ly vận chuyển: 967 km; Mã số tuyến: 4350.1111.A
Hành trình: Bến xe Miền Đông – Đường Đinh Bộ Lĩnh - QL13 - QL1A - đường Trường Chinh - Cầu khác mức ngã 3 Huế - đường Tôn Đức Thắng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;
Số chuyến khai thác: 01 chuyến/ngày;
Giờ xuất bến tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 17 giờ 00 phút hàng ngày (riêng nốt 12 giờ 30 phút không có trong quy hoạch);
Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 19 giờ 30 phút.
Thời gian đăng ký: 17/7/2019
Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang Futabuslines.sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVT