Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Khánh Hòa (BX Nam Nha Trang) - Đà Nẵng

Thứ tư, 19 Tháng sáu 2019 08:19 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 12/6/2019, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận công văn của số 1305/TB-SGTVT ngày 07/6/2019 của Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa về Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh của Chi nhánh Nha trang Công ty CP xe khách Phương Trang FUTABUSLINES. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:
Tên tuyến : Khánh Hòa đi Đà Nẵng và ngược lại;
Bến đi : Bến xe phía Nam Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa;
Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;
Cự ly vận chuyển: 513 km; Mã số tuyến: 7943.1111.A;
Hành trình: Bến xe phía Nam Nha Trang – QL1A - đường 23/10 – Ngã 3 Thành – QL1 – đường Trường Chinh - Cầu khác mức ngã 3 Huế - đường Tôn Đức Thắng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;
Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng/một bến;
Giờ xuất bến:
- Tại bến xe phía Nam Nha Trang: lúc 20 giờ 30 phút;
- Tại bến xe trung tâm Đà Nẵng: lúc 20 giờ 00 phút;
Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 13 giờ 00 phút.
Ngày đăng ký: 13/6/2019
Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Chi nhánh Nha trang Công ty CP xe khách Phương Trang sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P.QLVT