Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Đồng Nai (BX Phương Lâm)

Thứ tư, 17 Tháng tư 2019 22:21 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 10/4/2019, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Hồ sơ số 35/HV ngày 05/01/2019 của Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Hải Vân về Giấy đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng ô tô. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng công bố công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Đồng Nai và ngược lại;

Bến đi : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến : Bến xe Phương Lâm, tỉnh Đồng Nai;

Cự ly vận chuyển: 700 km; Mã số tuyến: 4360.1113.A;

Hành trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng - Đường Tôn Đức Thắng – Cầu khác mức Ngã ba Huế - đường Trường Chinh – QL 1A - Bến xe Phương Lâm và ngược lại.

Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng/một bến;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: 15 giờ 00 phút vào các ngày chẵn dương lịch trong tháng;

- Tại bến xe Phương Lâm: 12 giờ 30 phút vào các ngày chẵn dương lịch trong tháng;

Thời gian thực hiện một hành trình chạy xe: 15 giờ 00 phút.

Ngày đăng ký: 12/4/2019.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Hải Vân sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVT