Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Quảng Nam (BX Nông Sơn)

Thứ năm, 10 Tháng giêng 2019 11:15 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 04/01/2019, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 3618/SGTVT-QLVTPTNL ngày 25/12/2018 của Sở GTVT tỉnh Quảng Nam về Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của Công ty Cổ phần Giao thông Vận tải Quảng Nam. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Quảng Nam và ngược lại;

Bến đi : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến : Bến xe Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam;

Cự ly vận chuyển: 90 km; Mã số tuyến: 4392.1121.B;

Hành trình: Bến xe Nông Sơn – Đèo Phường Rạch - Duy Hòa - Cầu giao Thủy - Ngã tư Vĩnh Điện - QL1A - Đường Trường Chinh - Cầu khác mức Ngã ba Huế - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 60 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Nông Sơn: vào lúc 06h30' và 08h00' vào các ngày trong tháng;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 12h05' và 13h05' vào các ngày trong tháng;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 02 giờ 00 phút.

Thời gian đăng ký: 05/01/2019

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty Cổ phần Giao thông Vận tải Quảng Nam sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVTPTNL