Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Khánh Hòa (BX Cam Ranh) - Đà Nẵng

Thứ tư, 25 Tháng bảy 2018 11:08 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 24/7/2018, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận công văn của số 1825/TB-SGTVT ngày 12/7/2018 của Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa về Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh của Hợp tác xã Vận tải Quyết Thắng. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Khánh Hòa đi Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa;

Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 610 km; Mã số tuyến: 4379.1113.A

Hành trình: Bến xe Cam Ranh – QL1A - đường Trường Chinh - Cầu khác mức ngã 3 Huế - đường Tôn Đức Thắng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;
Số chuyến khai thác: 01 chuyến/ngày;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Cam Ranh: lúc 17 giờ 30 phút;

- Tại bến xe trung tâm Đà Nẵng: lúc 18 giờ 35 phút;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 13 giờ 00 phút.

Ngày đăng ký: 24/7/2018

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Hợp tác xã Vận tải Quyết Thắng sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVTPTNL