Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Nghệ An (BX Sơn Hải) - Đà Nẵng

Thứ sáu, 11 Tháng năm 2018 08:18 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 07/5/2018, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 1183/SGTVT-VT ngày 26/4/2018 của Sở GTVT tỉnh Nghệ An về Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của HTX DVVT Sự Chuyên. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Nghệ An đi Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Sơn Hải, tỉnh Nghệ An;

Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 520 km; Mã số tuyến: 4337.1124A;

Hành trình: Bến xe Sơn Hải - QL48 - QL 1A - Hầm đèo Hải Vân - Tạ Quang Bửu - Nguyễn Văn Cừ - Tôn Đức Thắng -Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 15chuyến/tháng/01xe/bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Sơn Hải: lúc 17 giờ 00 phút vào các ngày lẻ âm lịch;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 21 giờ 50 phút các ngày chẵn âm lịch;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 10 giờ 30 phút. Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của HTX DVVT Sự Chuyên sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVTPTNL