Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Quảng Bình (BX Đồng Hới) - Đà Nẵng

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018 15:06 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 11/04/2018, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 801/TB-SGTVT ngày 05/4/2018 của Sở GTVT tỉnh Quảng Bình về việc đơn vị đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng ô tô của Công ty TNHH TM&VT Hoàng Chung. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Quảng Bình đi Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Đồng Hới; Bến đến: Bến xe trung tâm Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 270 km; Mã số tuyến: 4373.1111.A;

Hành trình: Bến xe Đồng Hới – QL1A – Hầm Đèo Hải Vân – Tạ Quảng Bửu - Tôn Đức Thắng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 26 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Đồng Hới: lúc 06 giờ 45 phút hàng ngày;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 17 giờ 10 phút hàng ngày;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 05 giờ 30 phút.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH TM&VT Hoàng Chung sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

P. QLVTPTNL