Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Hồ Chí Minh (BX An Sương)

Thứ sáu, 30 Tháng ba 2018 09:09 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 26/03/2018, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của 3053/SGTVT-VT ngày 13/3/2018 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của Công ty CP Xe khách Phương Trang Futabuslines. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh và ngược lại;

- Bến đi: Bến xe An Sương, thành phố Hồ Chí Minh;

- Bến đến: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

- Cự ly vận chuyển: 960 km ; Mã số tuyến: 5043.1411.A

- Hành trình xe chạy: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1 – đường Trường Chinh - Cầu khác mức Ngã ba Huế - đường Tôn Đức Thắng - Bến xe TT Đà Nẵng và ngược lại;

- Xuất bến tại bến xe TT Đà Nẵng lúc: 08h05’, 10h05’, 14h05’, 15h05’ hằng ngày (Riêng nốt 18h00’ không có trong quy hoạch);

- Số chuyến kế hoạch thực hiện: 120 chuyến/4 nốt giờ/ngày/một bến;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 10 giờ 00 phút.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty CP Xe khách Phương Trang Futabuslines sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải.

P. QLVTPTNL