Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Nghệ An(BX Con Cuông)

Thứ năm, 13 Tháng tư 2017 16:43 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 12/4/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận công văn của số 821/TB-GTVT ngày 29/03/2017 của Sở GTVT tỉnh Nghệ An về Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh của Hợp tác xã Cổ phần DVKD VTHK Nghệ An. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

1. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Nghệ An và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Con Cuông; Bến đến: Bến xe trung tâm Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 620 km; Mã số tuyến: 4337.1155.A;

Hành trình: Bến xe Con Cuông – QL7 – ĐT 538 – QL1A - Hầm Đèo Hải Vân – Tạ Quảng Bửu - Tôn Đức Thắng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;
Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Con Cuông: lúc 15 giờ 30 phút ngày lẻ âm lịch;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 21 giờ 15 phút ngày chẵn âm lịch;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 12 giờ 30 phút.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Hợp tác xã Cổ phần DVKD VTHK Nghệ An sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

P. QLVTPTNL