Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Hà Tĩnh(BX Tây Sơn)

Thứ sáu, 23 Tháng mười hai 2016 13:56 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 13/12/2016, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 4615/SGTVT-VT ngày 12/12/2016 của Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh về Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của Công ty Cổ phần vận tải Hoàng Nam. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Hà Tĩnh và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Tây Sơn, tỉnh Hà Tĩnh;

Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 480 km; Mã số tuyến: 3843.1411.A;

Hành trình: Bến xe Tây Sơn - QL 8A - QL1 – QL 1 đoạn đường tránh TP Hà Tĩnh - QL1 - Tạ Quảng Bửu – Tôn Đức Thắng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Tây Sơn : lúc 20 giờ 00 phút vào các ngày dương lịch trong tháng;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 21 giờ 55 phút vào các ngày dương lịch trong tháng;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 09 giờ 30 phút.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty Cổ phần vận tải Hoàng Nam sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

Nguyễn Việt Phương